Phường Lê Hồng Phong tổ chức hội nghị triển khai nghị quyết của Hội đồng nhân dân phường về phát triển kinh tế xã hội năm 2024

Thực hiện Nghị quyết số 01/NQ-HĐND của Hội đồng nhân dân phường Lê Hồng Phong khóa XIII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 được thông qua tại kỳ họp thứ 7 ngày 08/01/2024, sáng ngày 19/01/2024, Ủy ban nhân dân phường đã tổ chức Hội nghị triển khai Nghị quyết của Hội đồng nhân dân phường về phát triển kinh tế xã hội năm 2024 kết hợp Tổng kết công tác cải cách hành chính, công tác Thi đua khen thưởng năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam phường; các ban xây dựng Đảng, các ngành, hội đoàn thể, các đồng chí Bí thư chi bộ, khu phố trưởng của 7 khu phố và các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc được khen thưởng trong năm 2023.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Hoàng Xuân Hải, Chủ tịch UBND phường thông qua Quyết định về việc ban hành một số chỉ tiêu và giải pháp chủ yếu chỉ đạo, điều hành thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách Nhà nước năm 2024. Theo đó, một số chỉ tiêu chủ yếu như: Thu thuế, thu ngân sách đạt 100% chỉ tiêu được giao (9.220.000.000đ); Đảm bảo giao quân đạt 100% chỉ tiêu trên giao, hoàn thành tốt nhiệm vụ Quân sự quốc phòng năm 2024; Phấn đấu trên 95% hộ gia đình đạt tiêu chuẩn GĐVH, 07/07 khu phố giữ vững khu phố văn hóa, phường giữu vững đạt chuẩn văn minh đô thị;…

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Sĩ Hiệp, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường đề nghị lãnh đạo UBND phường tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong năm 2023, nêu cao vai trò, trách nhiệm, kịp thời khắc phục khó khăn, chỉ đạo các ngành chuyên môn hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ của UBND thành phố Quy Nhơn giao và Nghị quyết của HĐND phường về phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách năm 2024.

Nguyễn Thế Vinh – Phó Chủ tịch HĐND phường Lê Hồng Phong