• :

Thường trực HĐBD phường Ngô Mây tiến hành khảo sát, kiểm tra thực tế những nội dung kiến nghị của cử tri trên địa bàn phường

Vừa qua, Tổ công tác của Thường trực HĐND phường cùng bộ phận chuyên môn của UBND phường tiến hành khảo sát, kiểm tra thực tế ý kiến kiến nghị của cử tri trên địa bàn phường.

Qua kiểm tra thực tế Tổ công tác nhận thấy có một vài hố ga tại hẻm 61Võ Mười bị hư và gập ghềnh, mặt đường  bị bong tróc và nắp đậy của vài hố ga không có lỗ thoát nước mưa nên khi mưa xuống nước thoát không kịp gập úng con hẻm.

Thường trực HĐND phường Ngô Mây kính đề nghị UBND thành phố chỉ đạo các ngành chức năng tiến hành kiểm tra, khảo sát giải quyết kịp thời các kiến nghị chính đáng của cử tri.

Hoàng Thị Kim Yến – Phó Chủ tịch HĐND phường Ngô Mây

Latest news Latest news