Thường trực HĐND phường Bùi Thị Xuân giám sát thực tế công tác cưỡng chế tháo dỡ công trình vi phạm

Thực hiện công tác quản lý đất đai, xây dựng trái phép, không phép trên địa bàn phường, vừa qua tổ công tác của UBND phường Bùi Thị Xuân đã phát hiện hộ gia đình và Thái Thị Lài và Thái Thị Trinh - trú tại Tổ 3, Khu phố 2 - xây cất trái phép trên đất nông nghiệp tại thửa đất thuộc tổ 4, Khu phố 2. Chính quyền địa phương đã nhiều lần nhắc nhở hộ dân tự tháo dỡ công trình vi phạm, trả lại hiện trạng ban đầu cho thửa đất, tuy nhiên hộ dân vẫn cố tình không chấp hành.

Sáng ngày 17/9/2024, Lãnh đạo UBND phường Bùi Thị Xuân, các bộ phận chuyên môn và các ban ngành có liên quan của phường tiến hành tiến hành cưỡng chế tháo dỡ công trình vi phạm theo đúng quy định của Pháp luật, Thường trực HĐND phường đã giám sát thực tế tại hiện trường.

Qua giám sát thực tế Tổ giám sát của Thường trực HĐND phường nhận thấy Lãnh đạo UBND đã chỉ đạo và thực hiện công tác cưỡng chế công trình vi phạm một cách quyết liệt, tạo niềm tin trong nhân dân và thể hiện sự nghiêm minh của Pháp luật.

Đặng Thế Dũng – Phó Chủ tịch HĐND phường Bùi Thị Xuân