Thường trực HĐND phường Bùi Thị Xuân khảo sát thực tế công tác thực hiện nâng cấp các tuyến hẻm thuộc khu phố 1, 2, 3

Thực hiện chủ trương về đầu tư công trình nâng cấp các tuyến hẻm trên địa bàn phường năm 2024, Ban Quản lý dịch vụ công ích thành phố tiến hành thực hiện nâng cấp các tuyến hẻm thuộc khu phố 1, khu phố 2 và khu phố 3 - phường Bùi Thị Xuân.

Sáng ngày 18/9/2024, Thường trực HĐND phường phối hợp với Lãnh đạo UBND, cán bộ chuyên môn của phường cùng các vị Đại biểu HĐND ứng cử tại các khu phố 1, 2, 3 khảo sát thực tế kết quả thực hiện việc nâng cấp các tuyến hẻm khu phố 1, 2, 3 - phường Bùi Thị Xuân. Qua khảo sát, kiểm tra thực tế, tổ công tác ghi nhận hiện trạng các tuyến hẽm này đã được Ban quản lý dịch vụ công ích thành phố thảm nhựa toàn bộ diện tích các tuyến trên theo đúng quy định.

Cử tri các khu phố 1, 2, 3 có các tuyến hẻm được nâng cấp rất phấn khởi trước sự quan tâm của Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND thành phố cùng các cơ quan chức năng đã kịp thời chỉ đạo và thi công đúng tiến độ đảm bảo đúng mỹ quan đô thị và an toàn giao thông.

Đặng Thế Dũng – Phó Chủ tịch HĐND phường Bùi Thị Xuân