Thường trực HĐND phường Đống Đa giám sát việc tổ chức ra quân lập lại trật tự đô thị xung quanh chợ Nam sông Hà Thanh

Sáng ngày 18/9/2024, Thường trực HĐND phường Đống Đa giám sát thực tế việc UBND phường tổ chức ra quân lập lại trật tự đô thị, xử lý các trường hợp lấn chiếm lòng đường, vỉa hè xung quanh chợ Nam sông Hà Thanh.

Qua giám sát, TT.HĐND phường ghi nhận: UBND phường đã phối hợp với UBMTTQ và các Hội đoàn thể phường, Tổ trật tự đô thị phường ra quân nhắc nhở đối với các trường hợp kinh doanh lấn chiếm vỉa hè, lòng đường các tuyến đường xung quanh chợ Nam sông Hà Thanh đảm bảo mỹ quan đô thị, từng bước hình thành nếp sống văn minh đô thị, hiện đại. Công tác tổ chức ra quân lập lại trật tự độ thị xung quanh chợ của các cơ quan chức năng được thực hiện nghiêm túc, răn đe. Qua đó, góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của nhân dân trong việc tuân thủ pháp luật, chấp hành tốt các quy định về trật tự đô thị; không lấn chiếm vỉa hè, lòng đường làm nơi kinh doanh, buôn bán.

Thái Dũng – Phó Chủ tịch HĐND phường Đống Đa