Thường trực HĐND phường Đống Đa tham gia nghiệm thu công trình xây dựng nâng cấp, mở rộng Nhà sinh hoạt nhân dân kết hợp lớp Mẫu giáo Khu phố 4

Chiều ngày 09/8/2024, Thường trực HĐND phường Đống Đa đã tham gia nghiệm thu đưa vào sử dụng công trình nâng cấp, mở rộng Nhà sinh hoạt nhân dân kết hợp lớp Mẫu giáo khu phố 4, phường Đống Đa. Tham gia đoàn nghiệm thu có đồng chí Đỗ Xuân Thống – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Phan Tấn Vũ – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí Thường trực HĐND, UBMTTQVN, UBND phường cùng các bộ phận chuyên môn, Trưởng khu phố 4 và đại diện các đơn vị Thi công, Ban quản lý dự án, đơn vị Giám sát, Tư vấn thiết kế công trình.

Đây là công trình dân dụng cấp III được UBND thành phố Quy Nhơn giao cho UBND phường Đống Đa làm chủ đầu tư, được triển khai thực hiện từ đầu tháng 6/2024. Hạng mục công trình: Nhà mẫu giáo kết hợp khu sinh hoạt nhân dân khu phố 4, tổng diện tích sàn xây dựng được phê duyệt là: 171.6m2 với tổng kinh phí đầu tư thực hiện: 994.020.000 đồng do đơn vị thi công là Công ty TNHH Xây dựng Tổng hợp An Thịnh.

Một số hình ảnh tại buổi nghiệm thu

Qua nghiệm thu thực tế, Đoàn công tác xác nhận đơn vị thi công đã hoàn thành đầy đủ các hạng mục đã được phê duyệt của công trình và đảm bảo chất lượng. Theo đồng chí Phan Tấn Vũ – Chủ tịch UBND phường Đống Đa: Công trình khi đưa vào sử dụng sẽ giải quyết được nhu cầu sinh hoạt cho số lượng lớn cán bộ, đảng viên và nhân dân, đồng thời phục vụ công tác nuôi dạy, chăm sóc trẻ sinh sống tại khu phố.

Thái Dũng – Phó Chủ tịch HĐND phường Đống Đa