Thường trực HĐND phường Ngô Mây giám sát thực hiện việc nâng cấp tuyến hẻm 237 Hoàng Văn Thụ

Thực hiện Công văn số 2006/QĐ-UBND, ngày 15/4/2024 Quyết định về chủ trương đầu tư công trình nâng cấp các tuyến hẻm trên địa bàn phường, thành phố Quy Nhơn năm 2024, Ban Quản lý dịch vụ công ích thành phố tiến hành thực hiện nâng cấp tuyến hẻm 237 Hoàng Văn Thụ thuộc khu phố 11 phường Ngô Mây.

Sáng ngày 07/9/2024, Tổ công tác của Thường trực HĐND phường Ngô Mây phối hợp lãnh đạo UBND và bộ phận chuyên môn của phường tiến hành giám sát thực tế kết quả thực hiện nâng cấp tuyến hẻm 237 Hoàng Văn Thụ. Qua kiểm tra thực tế Tổ công tác ghi nhận hiện trạng tuyến hẻm này đã được Ban Quản lý dịch vụ công ích thành phố tiến hành làm phẳng mặt hẻm và tiến hành thảm nhựa, đảm bảo mỹ quan và an toàn giao thông cho người dân.

Hẻm 237 Hoàng Văn Thụ đã được thảm nhựa

Cử tri khu phố 11 rất phấn khởi trước quan tâm chỉ đạo tích cực của lãnh đạo HĐND, UBND thành phố và các cơ quan chức năng liên quan đã kịp thời phối hợp giải quyết các ý kiến, kiến nghị chính đáng của cử tri.

Hoàng Thị Kim Yến - PCT HĐND phường Ngô Mây