Thường trực HĐND phường Nguyễn Văn Cừ cùng các tổ đại biểu khảo sát thực tế phản ánh của cử tri

Sáng ngày 10/09/2024 Thường trực HĐND phường cùng tổ đại biểu số 5 HĐND phường đã tiến hành khảo sát thực tế các kiến nghị sau đây:

- Cử tri khu phố 6 đề nghị Công ty Cổ phần Công viên cây xanh và chiếu sáng đô thị Quy Nhơn di dời cây xoài trước số nhà 23 đường Tô Hiến Thành vì cây thân to dễ ngã đỗ trong mùa mưu bão và rễ cây nhiều đâm sâu làm hư hỏng nền nhà.

- Hiện nay hẻm số 342 Nguyễn Thị Minh Khai thuộc khu phố 6 phường Nguyễn Văn Cừ đã thảm nhựa, nhưng còn đoạn hẻm 477 Nguyễn Thái Học hiện nay đường hẻm đã xuống cấp đi lại khó khăn. Cử tri đề nghị các cơ quan chức năng quan tâm nâng cấp hẻm 477 Nguyễn Thái Học.

Hẻm 342 Nguyễn Thị Minh Khai thông qua hẻm 477 Nguyễn Thái Học

Hẻm 477 Nguyễn Thái Học

- Cử tri khu phố 6 kiến nghị: Hiện nay ngôi nhà số 477/2 Nguyễn Thái Học, khu phố 6 khi xây dựng đã lấn chiếm không gian hẻm. UBND thành phố Quy Nhơn đã có Quyết định cưỡng chế nhưng đến nay vẫn chưa thực hiện. Cử tri đề nghị lãnh đạo UBND thành phố xem xét giải quyết và trả lời cho cử tri.

Qua khảo sát, Thường trực HĐND phường và Tổ đại biểu số 5 HĐND phường Nguyễn Văn Cừ ghi nhận các ý kiến, kiến nghị của cử tri là chính đáng và đúng thực tế. Kính đề nghị Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND thành phố chỉ đạo các cơ quan chức năng sớm quan tâm xem xét giải quyết và trả lời cho cử tri.

Trịnh Ngọc Cường – PCT HĐND phường Nguyễn Văn Cừ