Thường trực HĐND phường Nhơn Phú phối hợp khảo sát ý kiến, kiến nghị của cử tri trong lĩnh vực giao thông

Sáng ngày 09/01/2024, Thường trực HĐND, các Ban HĐND và đại biểu HĐND khu phố 7 phối hợp với Lãnh đạo UBND phường Nhơn Phú và Ban Quản lý Dịch vụ Công ích thành phố tiến hành kiểm tra, khảo sát thực tế ý kiến, kiến nghị của cử tri đối với tuyến đường bê tông nông thôn đoạn từ đập dâng Phú Xuân đến giáp Mẫu giáo khu phố 7 và đoạn từ bến xe buýt Bình Minh đến giáp nhà bà Hoa tổ 8, khu phố 7.

Tại hiện trưởng, Tổ công tác ghi nhận: hiện nay các tuyến đường bê tông này đang xuống cấp nghiêm trọng, nhiều đoạn bị nứt gãy, sụt lún gây khó khăn cho người dân đi lại. Cụ thể:

- Đoạn đường hẻm từ bến xe buýt Bình Minh đến giáp nhà bà Hoa tổ 8, khu phố 7 hiện nay đang sụt lún, nứt gãy, nhiều đoạn vênh võng.

- Đoạn đường bê tông từ đập dâng Phú Xuân đến giáp Mẫu giáo khu phố 7 có nhiều đoạn nứt gãy, bong tróc mặt đường gây khó khăn cho người dân tham gia giao thông.

Hiện trạng đoạn đường từ đập dâng Phú Xuân đến giáp Mẫu giáo khu phố 7

Qua khảo sát Tổ công tác nhận thấy ý kiến, kiến nghị của cử tri khu phố 7 là đúng với thực tế. Thường trực HĐND phường Nhơn Phú đề nghị UBND thành phố chỉ đạo có biện pháp sớm khắc phục tình trạng xuống cấp của các tuyến đường trên để đảm bảo an toàn giao thông cho nhân dân trước dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Nguyễn Thanh Hà – Phó Chủ tịch HĐND phường Nhơn Phú