Thường trực HĐND phường Trần Hưng Đạo khảo sát, kiểm tra thực tế việc giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử trên địa bàn phường

Ngày 03/11/2023, Thường trực HĐND phường Trần Hưng Đạo tiến hành khảo sát, kiểm tra thực tế việc giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử trên địa bàn phường qua các đợt tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND tỉnh và thành phố Quy Nhơn.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo UBND thành phố Quy Nhơn, Ban quản lý dịch vụ công ích thành phố đã có kế hoạch tiến hành sửa chữa mặt đường đường Hoàng Hoa Thám ( đoạn từ Trần Hưng Đạo đến Bạch Đằng). Tuy nhiên, qua khảo sát thực tế, Thường trực HĐND phường đã ghi nhận hiện trạng tuyến đường Hoàng Hoa Thám vẫn chưa được sửa chữa, nâng cấp; mặt bằng đường nhựa bị bong tróc, lồi lõm rất dễ gây tai nạn cho người  và phương tiện tham gia giao thông trên tuyến đường này.

Thường trực HĐND phường Trần Hưng Đạo kính đề nghị Ban quản lý dịch vụ công ích thành phố sớm có kế hoạch hoàn thiện sửa chữa nâng cấp tuyến đường.

Võ Thị Thục Chương – Phó Chủ tịch HĐND phường Trần Hưng Đạo

Tác giả: Ngo Thanh Duy