Thường trực HĐND phường Trần Phú khảo sát thực tế kết quả giải quyết các kiến nghị của cử tri

Cuối tháng 10/2023, Thường trực Hội đồng nhân dân phường Trần Phú tiến hành khảo sát, kiểm tra thực tế việc giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri trên địa bàn phường qua các đợt tiếp xúc cử tri của đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp.

Theo kiến nghị của bà con nhân dân tại Khu phố 5, phường Trần Phú thì tuyến Hẻm 126 đường Đô Đốc Bảo bị sạt lở, xuống cấp, mùa mưa nước đọng ảnh hưởng việc đi lại của người dân. Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND thành phố Quy Nhơn, Ban quản lý dịch vụ công ích thành phố đã tiến hành nâng cấp tuyến Hẻm này.

Qua khảo sát thực tế, Thường trực HĐND phường đã ghi nhận hiện trạng công trình bê tông nhựa tuyến Hẻm 126 đường Đô Đốc Bảo đã hoàn thành xong vào ngày 21/10/2023.

Được sự quan tâm chỉ đạo của Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND thành phố Quy Nhơn, các cơ quan chức năng có liên quan đã phối hợp và giải quyết kịp thời các ý kiến, kiến nghị của cử tri đem lại sự hài lòng cho bà con nhân dân khu phố 5, phường Trần Phú./.

Lê Thị Châu Trinh - Phó Chủ tịch HĐND phường Trần Phú

Tác giả: Ngo Thanh Duy