Thường trực HĐND phường Trần Phú khảo sát thực tế ý kiến, kiến nghị của cử tri khu phố 2

Tại buổi tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND Tỉnh, Thành phố sau kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh khóa XIII; kỳ họp thứ 13 HĐND thành phố khóa XII, cử tri Khu phố 2 phường Trần Phú kiến nghị: Từ đầu hẻm 169 đường Nguyễn Huệ đến cuối hẻm đường dây điện như mạng nhên chằng chịt, người dân phải tự buộc dây điện gọn vào có nguy cơ bị điện giậtt rất cao; giữa hẻm có trụ điện trước nhà 169/15 bị mục gốc, hơi nghiêng qua một bên gây nguy hiểm; trụ điện trước số nhà 169/25 bóng đèn bị cháy ảnh hưởng đến việc đi lại của người dân.

Ngày 05/01/2023, Thường trực HĐND phường tổ chức khảo sát thực tế ý kiến, kiến nghị của cử tri tại khu phố 2.

Qua khảo sát ghi nhận ý kiến, kiến nghị của cử tri là đúng thực tế. Thường trực HĐND phường Trần Phú đề nghị lãnh đạo thành phố quan tâm chỉ đạo các cơ quan chức năng sớm kiểm tra, giải quyết để đảm bảo an toàn cho việc đi lại của người dân.

Lê Thị Châu Trinh - Phó Chủ tịch HĐND phường Trần Phú