• :

Thường trực HĐND phường Trần Quang Diệu khảo sát, kiểm tra thực tế ý kiến, kiến nghị của cử tri Khu phố 1

Qua các buổi tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND các cấp, cử tri khu phố 1 phường Trần Quang Diệu có ý kiến hiện nay công trình Hạ tầng kỹ thuật khu dân cư HH1 và HH2 thuộc khu vực 1, phường Trần Quang Diệu chưa có công viên để nhân dân làm nơi sinh hoạt, vui chơi, giải trí. Đề nghị UBND thành phố chỉ đạo các cơ quan chức năng của thành phố có kế hoạch khảo sát làm công viên để tạo điều kiện cho nhân dân có nơi vui chơi, giải trí.

Ngày 17/4/2024, Thường trực HĐND, các Ban HĐND phường đi kiểm tra, khảo sát thực tế kiến nghị của cử tri. Qua khảo sát thực tế, Thường trực HĐND phường Trần Quang Diệu nhận thấy ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết cấp thành phố. Kính đề nghị UBND thành phố Quy Nhơn chỉ đạo các cơ quan chức năng của thành phố kiểm tra, khảo sát và có kế hoạch làm công viên để tạo điều kiện cho nhân dân có nơi vui chơi, giải trí.

Nguyễn Thanh Tính - PCT HĐND phường Trần Quang Diệu

Latest news Latest news