Thường trực HĐND, UBND các Ban HĐND xã khảo sát, kiểm tra thực tế Trường tiểu học và Trung học cơ sở xã Nhơn Châu

Ngày 05/12/2023, Thường trực HĐND, UBND các Ban của HĐND xã đi khảo sát, kiểm tra Trường tiểu học và Trung học cơ sở xã Nhơn Châu về việc sử dụng khoản kinh phí của đồng chí Phạm Anh Tuấn - Chủ tịch UBND tỉnh vận động các đơn vị doanh nghiệp tặng để trang bị cơ sở vật chất cho trường, cụ thể:  Kinh phí tặng cho Trường tiểu học và Trung học cơ sở xã Nhơn Châu 245.000.000đ (Hai trăm, bốn mươi lăm triệu đồng) mua sắm và xây dựng, bao gồm: 1 bộ âm thanh 120 triệu đồng, 05 chiếc ti vi lắp vào các phòng học với giá trị 75 triệu đồng, xây dựng 1 nhà thư viện xanh 50 triệu đồng.

Qua khảo sát thực tế, Thường trực HĐND, UBND các Ban của HĐND xã ghi nhận kết quả của Ban giám hiệu Trường tiểu học và Trung học cơ sở xã Nhơn Châu đã tổ chức thực hiện mua sắm và tiến hành xây dựng 1 nhà thư viện Xanh đúng theo ý kiến chỉ đạo của đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh khi trao tặng theo đề xuất của Ban giám hiệu trường./.

Lê Văn Sáo - Phó Chủ tịch HĐND xã Nhơn Châu

Tác giả: Ngo Thanh Duy