Thường trực HĐND xã Nhơn Châu cùng hai ban HĐND xã khảo sát thực tế phản ánh của đại biểu và cử tri thôn Tây

Sáng ngày  14/10/2024 Thường trực HĐND xã cùng hai ban HĐND xã Nhơn Châu đã tiến hành kiểm tra, khảo sát thực tế kiến nghị của đại biểu HĐND xã và bà con cử tri thôn Tây, cụ thể: Hiện nay công trình đang thi công hệ thống cống hộp thoát nước mưa tại địa bàn thôn Tây. Tuy nhiên do hệ thống đào mương gần xác với các hố móng trụ điện vài ngày đến dự báo sẽ có mưa lớn làm sạt lở gây ra ngã đổ gây nguy hiểm đến nhân dân. Cử tri đề nghị các cơ quan chức năng xem xét, quan tâm sớm giải quyết.

Hiện trạng các hố trụ điện đã bị sạt lở đến hố móng trụ tại địa bàn thôn Tây

Cùng ngày, Thường trực HĐND xã trao đổi cùng lãnh đạo UBND xã, đề nghị UBND xã làm việc đơn vị thi công khẩn trương tổ chức khắc phục các hố móng trụ điện để không xảy ra đổ ngã, đảm bảo an toàn hệ thống lưới điện và an toàn cho nhân dân.

Đơn vị thi công đã chắn nẹp khắc phục hiện trạng các hố trụ điện đã bị sạt lở đến hố móng trụ tại địa bàn thôn Tây

Lê Văn Sáo – PCT HĐND xã Nhơn Châu