Thường trực HĐND xã Nhơn Châu phối hợp khảo sát, kiểm tra thực tế công trình mương thoát nước khu vực Xóm Bắc

Ngày 22/10/2023, Thường trực HĐND, các Ban của HĐND và lãnh đạo UBND xã, các bộ phận chuyên môn của xã đã tiến hành khảo sát, kiểm tra thực tế công trình mương thoát nước khu vực Xóm Bắc đấu nối vào hệ thống mương thoát nước của khu tái định cư Xóm bắc thôn Tây, trước khi nghiệm thu đưa vào sử dụng (Nguồn nước này tù Danh trại Đại đội HH Đảo Cù lao Xanh chảy ra làm ngập úng cục bộ khu Xóm Bắc).

Qua khảo sát, kiểm tra thực tế và gặp gỡ trao đổi với cán bộ cùng một số bà con khu vực này, đoàn khảo sát đề nghị UBND xã làm việc với bên thi công nạo vét lại phần đất, cát đáy ở Hố thu nước, sạch sẽ trước khi nghiệm thu đưa vào sử dụng./.

Lê Văn Sáo - Phó Chủ tịch HĐND xã Nhơn Châu

Tác giả: Ngo Thanh Duy