• :

Thường trực HĐND xã Nhơn Hải tiến hành khảo sát, kiểm tra thực tế những nội dung kiến nghị của cử tri trên địa bàn xã sau kỳ họp thứ 7 HĐND xã khóa XIII

Ngày 11/3/2024, Tổ công tác Thường trực HĐND xã Nhơn Hải cùng lãnh đạo UBND xã, các bộ phận chuyên môn tiến hành khảo sát, kiểm tra thực tế các ý kiến kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 7 HĐND xã. Cụ thể cử tri phản ánh: Hiện nay tuyến đường Nhơn Hải – Quy Nhơn (mở rộng) đã được đưa vào sử dụng thuận tiện cho việc đi lại của người dân. Nhưng tại khu vực đoạn Dốc (nhà máy nước cũ) đơn vị thi công hạ độ dốc cao, hai bên vách đứng dễ sạt lở đất đá xuống đường. Đề nghị UBND xã kiến nghị chủ đầu tư (Ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh) có biện pháp xử lý nhằm đảo bảo an toàn cho người tham gia giao thông.

Qua khảo sát thực tế tại hiện trường, Tổ đã ghi nhận tại vị trí đoạn Dốc (nhà máy nước cũ) đã xảy ra sạt lở đá hai bên xuống đường tại khu vực này đúng như cử tri đã phản ánh. Để khắc phục tình trạng này, Thường trực HĐND xã kính đề nghị các cơ quan chức năng khẩn trương có biện pháp xử lý để đảm bảo an toàn giao thông cho người dân và du khách khi tham gia giao thông trên tuyến đường này./.

Nguyễn Văn Thiêm – Phó Chủ tịch HĐND xã Nhơn Hải

Latest news Latest news