Thường trực HĐND xã Nhơn Lý khảo sát kiểm tra thực tế ý kiến, kiến nghị của cử tri

Ngày 10/11/2023, Thường trực HĐND xã Nhơn Lý tiến hành khảo sát, kiểm tra thực tế ý kiến, kiến nghị của cử trên địa bàn xã qua các đợt tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND tỉnh và thành phố Quy Nhơn.

Qua khảo sát thực tế, Thường trực HĐND xã đã ghi nhận hiện trạng các trụ điện trong khu dân cư 04 thôn (Lý Hưng, Lý Lương, Lý Hòa và Lý Chánh) đã bị xuống cấp trầm trọng, nhiều trụ điện bị bong tróc bê tông, lòi sắt, dây điện chằng chịt như tơ nhện nguy cơ ngã đổ, tiềm ẩn tai nạn ảnh hưởng đến an toàn tính mạng của người dân, nhất là trong mùa mưa bão.

Thường trực HĐND xã Nhơn Lý đề nghị UBND thành phố chỉ đạo Điện lực Quy Nhơn sớm khắc phục thay thế các trụ điện trên để nhân dân xã Nhơn Lý được yên tâm./.

Đinh Công Hội – Phó Chủ tịch HĐND xã Nhơn Lý

Tác giả: Ngo Thanh Duy