Thường trực HĐND xã phối hợp khảo sát, kiểm tra thực tế Hồ chứa nước ngọt xã Nhơn Châu

Ngày 21/11/2023, Thường trực HĐND, UBND các Ban của HĐND xã đi khảo sát, kiểm tra thực tế Hồ chứa nước ngọt xã Nhơn Châu qua đợt mưa kéo dài nhiều ngày qua để có báo cáo và thực hiện các phương án quản lý về điều tiết trích trữ nước cho phù họp, an toàn  trong những ngày xắp đến dự báo sẽ có mưa to kéo dài nhiều ngày làm ảnh hưởng đến hồ.

Hồ chứa nước ngọt xã Nhơn Châu (Ảnh được chụp ngày 21/11/2023)

Qua khảo sát thực địa, Thường trực HĐND, UBND các Ban của HĐND xã ghi nhận: Hồ chứa nước ngọt xã Nhơn Châu có dung tích 80.000m khối, cao trình hồ đạt tối đa  là 14,3m. Hiện tại, hồ đã trích trữ mực nước cao 9,1m ổn định an toàn, đảm bảo nước sinh hoạt cho nhân dân trên đảo.

Lê Văn Sáo - Phó Chủ tịch HĐND xã Nhơn Châu

Tác giả: Ngo Thanh Duy