Thường trực HĐND xã phối hợp khảo sát, kiểm tra thực tế Trung tâm văn hóa – thể thao xã Nhơn Châu

Ngày 18/12/2023, Thường trực HĐND, UBND các Ban của HĐND xã đi khảo sát, kiểm tra thực tế Trung tâm văn hóa – thể thao xã Nhơn Châu về việc sử dụng khoản kinh phí của đồng chí Phạm Anh Tuấn - Chủ tịch UBND tỉnh vận động các đơn vị doanh nghiệp tặng, với số tiền 110.000.000đ để mua sắm bàn, ghế bố trí ở Trung tâm văn hóa – thể thao xã Nhơn Châu.

Qua khảo sát thực địa, Thường trực HĐND, UBND các Ban của HĐND xã ghi nhận kết quả UBND Nhơn Châu đã tổ chức thực hiện mua sắm 10 cái bàn dài  và 40 cái ghế bố trí tại Trung tâm văn hóa – thể thao xã Nhơn Châu đúng theo ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phạm Anh Tuấn - Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm và tặng khoản kinh phí theo đề xuất của UBND xã Nhơn Châu./.

Lê Văn Sáo - Phó Chủ tịch HĐND xã Nhơn Châu