Thường trực HĐND xã Phước Mỹ tham gia nghiệm thu đưa vào sử dụng Sân vận động của xã

Thực hiện Nghị quyết HĐND xã Phước Mỹ khóa XIII, kỳ họp lần thứ 8 (Kỳ họp chuyên đề), UBND xã đã triển khai thực hiện công trình Sân vận động, cổng, lưới B40, tại thôn Thanh Long.

Qua việc tham gia giám sát của Thường trực HĐND xã ghi nhận đến nay công trình đã thực hiện hoàn thành và nghiệm thu đưa vào sử dụng, quy mô cụ thể: san gạt, lu lèn toàn bộ mặt nền sân đất hiện trạng, tạo mặt bằng phẳng sân đất, giữ nguyên lớp cỏ hiện trạng; lắp đặt khung thành bằng ống thép mạ kẽm, sơn hoàn thiện; xây dựng mới cổng chính, cổng phụ cạnh bên nhà văn hóa hiện trạng, sản xuất lắp dựng cánh cửa cổng bằng sắt, tổng diện tích 5.138,85m2. Kinh phí thực hiện 200.000.000đ từ nguồn ngân sách thành phố bổ sung có mục tiêu theo Quyết định số 8376/QQĐ- UBND ngày 14/9/2023 hỗ trợ UBND xã Phước Mỹ thực hiện tiêu chí số 6 về văn hóa thuộc Bộ tiêu chí xã Nông thôn mới nâng cao nhằm đảm bảo cơ sở vật chất và các hoạt động thể dục, thể thao tại địa phương, đồng thời đảm bảo việc thực hiện Tiêu chí số 6 thuộc bộ tiêu chí quốc gia về xã xây dựng Nông thôn mới nâng cao.

Đặng Thị Tuyết Nhung – Chủ tịch HĐND xã Phước Mỹ