Tổ đại biểu HĐND số 7 (đơn vị phường Hải Cảng, phường Thị Nại, xã Nhơn Hội, xã Nhơn Hải, xã Nhơn Lý) khảo sát thực tế kiến nghị của cử tri

Ngày 27/12/2023, tổ đại biểu HĐND tp, đơn vị số 7 phối hợp phường Thị Nại và Hải Cảng khảo sát các kiến nghị của cử tri đề nghị sửa chữa, thảm nhựa các tuyến đường hư hỏng nặng: đoạn từ ngã tư đèn đỏ Phan Chu Trinh - Trần Hưng Đạo đến ngã tư Nguyễn Thiện Thuật - Trần Hưng Đạo, đg Ngô Trọng Thiên, Nguyễn Thái Bình, Bà Huyện Thanh Quan. Tuyến đường Phạm Hồng Thái (chợ Đầm). Qua khảo sát, các tuyến đường trên xuất hiện ổ gà lớn, có đoạn kéo dài gây nguy hiểm cho các phương tiện tham gia lưu thông trên đoạn này.

Riêng tuyến đường Phạm Hồng Thái, đoạn quanh chợ đã được sửa chữa nhưng đến thời điểm hiện tại mặt đường bong tróc, tạo ổ gà sâu gần như hết đoạn chợ.

Tổ Đại biểu HĐND thành phố đơn vị số 7 tiếp tục kiến nghị Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND thành phố quan tâm chỉ đạo kiểm tra thực hiện nhằm bảo đảm an toàn giao thông cho nhân dân.

Ngọc Hà – Tổ Đại biểu HĐND Thành phố (Đơn vị số 7)

Tác giả: Ngo Thanh Duy