Tổ đại biểu HĐND thành phố - đơn vị số 4 khảo sát, kiểm tra thực tế công trình dự án của Công ty cổ phần Kim Triều

Ngày 15/12/2023 Tổ đại biểu HĐND thành phố - đơn vị số 4 gồm đồng chí NguyễnThị Bích Hoa -  Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch HĐND thành phố, đồng chí Nguyễn Thị Minh Nguyệt - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Lê Lợi phối hợp với Thường trực HĐND - UBND phường Lê Lợi, các bộ phận chuyên môn tiến hành khảo sát, kiểm tra thực tế công trình dự án của Công ty cổ phần Kim Triều tại số 50 Tăng Bạt Hổ, thành phố Quy Nhơn.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo UBND thành phố Quy Nhơn, Ban quản lý dịch vụ công ích thành phố đã tiến hành lát vỉa hè bằng gạch block tại công trình dự án công ty cổ phần Kim Triều số 50 Tăng Bạt Hổ.

Qua khảo sát thực tế, tổ đại biểu HĐND thành phố đơn vị số 4 đã ghi nhận hiện trạng công trình đã được hoàn thành đảm bảo mỹ quan đô thị; vệ sinh môi trường.

Với  sự chỉ đạo tích cực của lãnh đạo UBND thành phố, các cơ quan chức năng có liên quan đã có sự phối hợp và giải quyết kịp thời các ý kiến, kiến nghị của cử tri đem lại sự hài lòng của người dân./.

Nguyễn Thị Minh Nguyệt –Tổ trưởng Tổ đại biểu HĐND thành phố đơn vị số 4