Thành ủy Quy Nhơn công bố quyết định thành lập 2 Đảng bộ Văn phòng HĐND&UBND TP và Đảng bộ Ban quản lý dự án Đầu tư xây dựng &Phát triển quỹ đất TP Quy Nhơn

Chiều 24/5, Thành ủy Quy Nhơn tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Đảng bộ Văn phòng HĐND&UBND TP và Đảng bộ Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng &Phát triển quỹ đất TP Quy Nhơn thuộc Thành ủy Quy Nhơn. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Đặng Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Ngô Hoàng Nam, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Nguyễn Thị Bích Hoa, UVBTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng Thành ủy; lãnh đạo Văn phòng Thành ủy; Lãnh đạo và toàn thể đảng viên Văn phòng HĐND&UBND thành phố và Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng &Phát triển quỹ đất TP Quy Nhơn.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quốc Thịnh, Thành ủy viên, Phó Trưởng ban Ban Tổ chức Thành ủy công bố quyết định số 909- QĐ/TU ngày 20/5/2024 của Thành ủy Quy Nhơn thành lập Đảng bộ Văn phòng HĐND&UBND gồm 2 Chi bộ với 36 đảng viên và Quyết định số 911- QĐ/TU ngày 20/5/2024 của Thành ủy Quy Nhơn thành lập Đảng bộ Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng &Phát triển quỹ đất TP Quy Nhơn gồm 2 Chi bộ với 36 đảng viên. Các quyết định chỉ định Đảng ủy, Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy Văn phòng HĐND&UBND TP và Đảng ủy Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng &Phát triển quỹ đất TP Quy Nhơn nhiệm kỳ 2024 – 2025.

Theo đó, đồng chí Trần Việt Quang, Thành ủy viên, Chánh Văn phòng HĐND&UBND thành phố được chỉ định làm Bí thư Đảng ủy Văn phòng HĐND&UBND TP; đồng chí Trương Thanh Ngà, Phó Chánh Văn phòng HĐND&UBND thành phố được chỉ định làm Phó Bí thư Đảng ủy. Chỉ định đồng chí Nguyễn Thị Minh Vinh, Giám đốc Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng &Phát triển quỹ đất TP Quy Nhơn làm Bí thư Đảng ủy; đồng chí Phan Khắc Duy,Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng &Phát triển quỹ đất TP làm Phó Bí thư Đảng ủy.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Đặng Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đề nghị 2 Đảng ủy cần sớm ổn định tổ chức bộ máy của Đảng, kịp thời xây dựng quy chế làm việc của Đảng ủy và bổ sung nhiệm vụ cho phù hợp với tình hình mới. Nêu cao tinh thần đoàn kết, tích cực tham mưu Thành ủy, HĐND, UBND thành phố các giải pháp lãnh đạo, điều hành các hoạt đọng phát triển KT-XH, đảm bảo an ninh quốc phòng của thành phố. Xây dựng Đảng bộ thực sự trong sạch, vững mạnh; là hạt nhân lãnh đạo trong cơ quan, đơn vị, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Đặng Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Việt Quang, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng HĐND&UBND thành phố và đồng chí Nguyễn Thị Minh Vinh, Bí thư  Đảng ủy, Giám đốc Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng &Phát triển quỹ đất TP Quy Nhơn xin hứa sẽ cùng tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ, các đồng chí Đảng viên toàn toàn Đảng bộ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên; tăng cường sự đoàn kết, thống nhất trong Đảng bộ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao. Trong thời gian đến, 2 Đảng bộ sẽ tập trung chỉ đạo, lãnh đạo Đảng bộ tập trung triển khai các nhiệm vụ do Ban Thường vụ Thành ủy giao, trước mắt, xây dựng nội quy, quy chế làm việc của Đảng ủy, phân công nhiệm vụ cụ thể các thành viên trong Ban Chấp hành Đảng bộ, sớm ổn định tổ chức bộ máy và đi vào hoạt động hiệu quả. Xây dựng Đảng Đảng bộ thực sự trong sạch, vững mạnh, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

(Thanh Minh, Trung tâm VH-TT-TT TP Quy Nhơn)