Tổ chức buổi gặp mặt các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2024

Nhằm thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội đối với quân nhân xuất ngũ, thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền đối với công dân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự phường vừa tổ chức buổi gặp mặt các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2024. Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Võ Chí Thiện-phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Tại buổi gặp mặt, các quân nhân được nghe lãnh đạo UBND phường thông báo về tình hình phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng của địa phương trong những năm qua, phương hướng nhiệm vụ những năm tiếp theo. Mong muốn các quân nhân sớm có định hướng, tiếp tục học tập, tham gia các lớp đào tạo nghề phù hợp để tìm kiếm việc làm, đồng thời tiếp tục phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước; tích cực tham gia lao động, học tập để đóng góp vào sự phát triển chung của địa phương.

Dịp này, Đảng ủy, UBND phường đã gửi tặng mỗi quân nhân xuất ngũ một phần quà, nhân dịp Xuân về Tết đến./.

Nguyễn Thanh Mân - CHT BCH Quân sự phường

Tác giả: Admin Phường Ghềnh Ráng