Chiều ngày 11/7/2024, Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ phường lần thứ XI (nhiệm kỳ 2021-2026) thành công tốt đẹp.

Chiều ngày 11/7/2024, Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ phường lần thứ XI (nhiệm kỳ 2021-2026). Dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: đồng chí Nguyễn Thị Ánh Hồng - Phó CT Hội LHPN thành phố Quy Nhơn, các chị trong BTV Hội LHPN Thành phố, đồng chí Lê Văn Sửu – Bí thư Đảng ủy phường, các đồng chí Lãnh đạo UBND, Uỷ Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam, các ban ngành đoàn thể cùng với Bí thư chi bộ và các chi hội trưởng, chi hội phó phụ nữ 9 khu phố.

Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời, sâu sát của Đảng y phường Nhơn Bình và Hội Liên Hiệp Phụ nữ Thành phố Quy nhơn, tạo điều kiện h trợ từ Chính quyền, sự phối hợp cùng bvới các ban ngành đoàn thể, Hội Phụ nữ phường Nhơn Bình đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đạt được những thành tích đáng kể, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị kinh tế của địa phương.

Tại Hội nghị này đã đánh giá kết quả thực hiện các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Phụ nữ các cấp và 9 chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ Tỉnh lần thứ XX, kết quả thực hiện tốt phong trào thi đua “Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới” gắn với “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”và việc thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”, kết quả thực hiện các khâu đột phá, và thực hiện 3 nhiệm vụ trọng tâm.

Qua Hội nghị đã khen thưởng 9 chị là “cán bộ hội cơ sở giỏi” giai đoạn 2021-2024.

Nhìn chung trong nửa nhiệm kỳ qua đa số chị em phụ nữ trong phường đã tin tuởng và chấp hành tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà Nước, tích cực tham gia đầy đủ các nhiệm vụ trọng tâm của Hội đã đề ra./.

Tác giả: Admin Phường Nhơn Bình