Họp Sơ kết tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng- an ninh 6 tháng đầu và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024.

Vào ngày 03/7/2024, UBND phường Nhơn Bình tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng- an ninh 6 tháng đầu và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024.

Tham dự Hội nghị Sơ kết tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024 của phường Nhơn Bình: Đồng chí Lê Văn Sửu – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Đỗ Xuân Nhất – CT.UBND phường và các Thành viên UBND phường; ông Đặng Văn Bàn – CT.UBMTTQVN phường; cùng với đại diện các bộ phận có liên: Công an, Các trường, Trạm y tế, Đội thuế phường và Toàn thể Công chức, người hoạt động không chuyên trách thuộc khối Chính quyền và khu phố trưởng 09 khu phố tại Hội trường UBND phường Nhơn Bình.

Căn cứ Quyết định số 01/QĐ-UBND ngày 02/01/2024 của UBND thành phố Quy Nhơn về việc giao chỉ tiêu kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và giải pháp chủ yếu chỉ đạo, điều hành thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2024;

Thực hiện Quyết định số 01/QĐ-UBND ngày 03/01/2024 của UBND phường Nhơn Bình về việc ban hành kế hoạch phát triển kinh tế - xã hôi, quốc phòng – an ninh năm 2024;

Thực hiện Nghị quyết số 125-NQ/ĐU ngày 27/12/2023 của Đảng ủy phường Nhơn Bình về thực hiện nhiệm vụ năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024; các Nghị quyết của HĐND phường khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026 được thông qua tại kỳ họp lần thứ 7 ngày 28/12/2023.

Được sự thống nhất của Thường trực Đảng ủy phường; UBND phường Nhơn Bình tổ chức Hội nghị Sơ kết tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng- an ninh 6 tháng đầu và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024.

Hội nghị đã thông qua Báo cáo số 164/BC-UBND ngày 17/6/2024 của UBND phường Nhơn Bình tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng- an ninh 6 tháng đầu và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024.

Tại Hội nghị, các đại biểu dự họp đã tham gia thảo luận và góp ý những vấn đề liên quan đến phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trên địa bàn phường Nhơn Bình năm 2024 rất sôi nổi. Bên cạnh đó, Lãnh đạo UBND phường cũng đã trả lời những nội dung vướng mắc tại cuộc họp.

Tổ chức khen thưởng đột xuất cá nhân đối với đồng chí Ung Văn Hoàng-Trưởng khu phố 8, Ủy nhiệm thu thuế của phường đã có thành tích xuất sắc trong công tác thu thuế đạt vượt chỉ tiêu giao./.

Tác giả: Admin Phường Nhơn Bình