Lãnh đạo phường Đống Đa thăm chúc mừng Cơ sở Tôn giáo nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568 - Dương lịch 2024

Trong 02 ngày 20 và 21/5/2024, Lãnh đạo phường Đống Đa đã tổ chức thăm các cơ sở Tôn giáo trên địa bàn phường nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568 - Dương lịch 2024.

Thành phần đoàn thăm các cơ sở Tôn giáo trên địa bàn phường gồm có: Đ/c Dương Hiệp Hòa UV.BTV Thành ủy – Bí thư Đảng ủy phường, Đ/c Đỗ Xuân Thống – Phó bí thư Thường trực Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường, Đ/c Phan Tấn Vũ - Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường, Đ/c Huỳnh Hoàng Anh UV.BTV Đảng ủy – Chủ tịch UBMTTQVN phường cùng các đồng chí thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN và các Hội đoàn thể trong phường.

Tại buổi gặp mặt, hai bên đã trao đổi thông tin về Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568 và trao đổi thông tin phát triển kinh tế-xã hội, an ninh-quốc phòng của địa phương.

Đ/c Dương Hiệp Hòa UV.BTV Thành ủy – Bí thư Đảng ủy phường thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường ghi nhận những đóng góp của các vị chư tôn đức, tăng, ni, phật tử trong xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, phát triển kinh tế-xã hội, an ninh-quốc phòng trên địa bàn phường thời gian qua.

Trong đó nhấn mạnh: các cơ sở Tôn giáo đã phát huy tinh thần sống theo giáo lý Phật giáo, chấp hành pháp luật Nhà nước, làm tròn nghĩa vụ công dân, đoàn kết dân tộc, đoàn kết tôn giáo, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương.

Những kết quả quan trọng, nổi bật của phường đạt được trong thời gian qua có sự hiện diện, tham gia tích cực, đóng góp về vật chất và tinh thần của các vị Chư tôn đức, tăng ni, tín đồ phật tử và nhân dân trong phường. Đ/c Dương Hiệp Hòa UV.BTV Thành ủy – Bí thư Đảng ủy phường bày tỏ tin tưởng, thời gian tới các vị Chư tôn, tăng ni, tín đồ phật tử trong phường sẽ tiếp tục phát huy truyền thống "Hộ quốc an dân", phương châm "Đạo pháp - Dân tộc - Chủ nghĩa xã hội", tiếp tục phát huy giá trị văn hóa, đạo đức tốt đẹp và nguồn lực của Phật giáo trong đời sống xã hội; góp phần cùng với chính quyền và nhân dân trong phường xây dựng phường Đống Đa ngày càng phát triển, phồn vinh.

Một số hình ảnh:

Tác giả: Admin Phường Đống Đa