• :

Mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02)

Mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2), Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQVN Xã Nhơn Lý đến thăm và tặng quà cho Đội ngũ Cán bộ nhân viên Trạm Y Tế xã Nhơn Lý.

Cách đây 69 năm, ngày 27/02/1955, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết thư gửi Hội nghị cán bộ ngành y tế với những lời dạy tâm huyết, quý báu. Từ đó, ngày 27/02 hàng năm được xem là ngày tôn vinh các y, bác sĩ và những người đang làm việc trong lĩnh vực y tế – “Ngày Thầy thuốc Việt Nam”. Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2024), Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQVN Xã Nhơn Lý tổ chức đến thăm hỏi và tặng quà cho Đội ngũ Cán bộ nhân viên Trạm Y Tế xã Nhơn Lý.

Tại buổi nói chuyện Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Ninh - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã cũng bày tỏ sự tri ân đối với những đóng góp của đội ngũ y bác sĩ của Trạm đồng thời gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể các đồng chí cán bộ, nhân viên y tế nói chung, trạm y tế xã Nhơn Lý nói riêng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và tiếp tục đồng hành cùng Đảng - Chính quyền địa phương trong công tác thực hiện chăm lo sức khoẻ cho bà con nhân dân xã!!!

Author: Admin Xã Nhơn Lý

Latest news Latest news