Phường Ngô Mây: Tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập và ra mắt chi hội cựu công an nhân dân.

Chiều ngày 12/8, tại UBND phường Ngô Mây tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập và ra mắt chi hội cựu công an nhân dân

Dự lễ ra mắt có đồng chí Đại tá Phan Minh Hải - Chủ tịch Hội cựu CAND thành phố Quy Nhơn cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Hội cựu Công an nhân dân Thành phố Quy Nhơn; đồng chí Trung tá Nguyễn Xuân An - Đội trưởng đội Chính trị, Hậu cần Công an thành phố Quy Nhơn; đồng chí Tôn Minh Thông – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Hồ Thị Kim Ngọc - Thành ủy viên, PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB Mặt trận TQVN phường, trưởng các ngành, đoàn thể của phường; cán bộ, chiến sĩ công an phường và 11 Tổ trưởng Tổ bảo vệ ANTT phường Ngô Mây.

Lãnh đạo dự Lễ công bố Quyết định thành lập Chi hội Cựu CAND phường Ngô Mây

Chi hội cựu CAND phường Ngô Mây được thành lập với 57 hội viên là các đồng chí cán bộ chiến sỹ Công an đã nghỉ hưu qua các thời kỳ, có phẩm chất đạo đức tốt, đáp ứng đầy đủ các điều kiện và tiêu chuẩn hội viên theo quy định của Hội Cựu CAND Việt Nam, luôn tích cực, gương mẫu, đi đầu, có nhiều đóng góp cho phát triển kinh tế-xã hội và bảo đảm ANTT tại địa phương...

Quang cảnh Lễ công bố Quyết định

Tại buổi lễ, Hội cựu Công an nhân dân thành phố Quy Nhơn đã trao Quyết định thành lập chi hội và Quyết định chỉ định Ban lãnh đạo Chi hội cựu Công an nhân dân phường Ngô Mây gồm 05 đồng chí và chỉ định đồng chí Thượng tá Huỳnh Tấn Đông, nguyên Phó trưởng phòng PC10, hội viên chi hội cựu CAND phường Ngô Mây làm chi hội trưởng, nhiệm kỳ 2024-2029; đồng chí Trung tá Nguyễn Công Thảnh, nguyên Trưởng Công an phường Ngô Mây, đồng chí Trung tá Phạm Thị Thủy, nguyên cán bộ phòng PV01, đồng chí thiếu tá Nguyễn Xuân Thanh, nguyên cán bộ Công an phường Ngô Mây  và  đồng chí thượng úy Lữ Thành Chương, nguyên cán bộ phòng PC07 làm chi hội phó chi hội cựu CAND phường Ngô Mây, nhiệm kỳ 2024-2029.

Đ/c Đại tá Phan Minh Hải - Chủ tịch Hội cựu CAND TP. Quy Nhơn trao Quyết đinh

Tại buổi Lễ Công bố Quyết định thành lập và ra mắt Chi hội cựu công an nhân dân phường Ngô Mây, Công an phường cùng Chi hội cựu công an nhân dân phường Ngô Mây đã tặng 20 xuất quà cho 20 hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Lãnh đạo Công an phường và Chi hội cựu CAND phường Ngô Mây

trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Thái Bình - Phó trưởng Công an phường Ngô Mây

Tác giả: UBND Phường Ngô Mây, TP. Quy Nhơn