Phường Trần Hưng Đạo phát động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra.

Chiều ngày 13/9/2024, UBMTTQ Việt Nam phường Trần Hưng Đạo đã tổ chức phát động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra. Tham dự Lễ phát động có các đồng chí: Đào Đức Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; Nguyễn Tuấn Anh - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ phường; Thái Văn Nam - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường; Nguyễn Thị Thanh Hiền - Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam phường; các ban, ngành, hội đoàn thể, cán bộ, công chức và người lao động phường; Bí thư các chi bộ, Trưởng khu phố, Trưởng Ban công tác Mặt trận các khu phố và một số nhà hảo tâm trên địa bàn phường.

Thay mặt Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam phường, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hiền , Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam phường, đọc lời kêu gọi ủng hộ đồng bào khắc phục hậu quả của cơn bão số 3: Những ngày vừa qua, cơn bão số 3 (bão Yagi), với cường độ rất mạnh và hoàn lưu sau bão, kèm theo lũ lớn, sạt lỡ đất đá đã gây ra thiệt hại nặng nề về người, tài sản và đời sống của nhân dân các tỉnh phía Bắc nước ta. Hơn lúc nào hết người dân vùng bị thiên tai đang rất cần sự quan tâm hỗ trợ từ các cấp, các ngành và toàn xã hội. Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Định và thành phố Quy Nhơn, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Trần Hưng Đạo tha thiết kêu gọi các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường, phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái, bằng hành động thiết thực, đóng góp, ủng hộ, chung tay góp phần cùng cả nước nhanh chóng khôi phục sản xuất và ổn định đời sống cho đồng bào các tỉnh phía Bắc, đang gánh chịu hậu quả thiên tai.

Ngay tại Lễ Phát động, các đại biểu đã quyên góp, ủng hộ được 15.650.000 đồng . Tính đến ngày 16/9/2024, đã có các tập thể, cá nhân trên địa bàn phường ủng hộ với tổng số tiền : 65.500.000 đồng. Trong đó, cán bộ, công chức, người lao động phường : 8.000.000 đồng; nhân dân khu phố 4 : 18.200.000 đồng ; nhân dân khu phố 5: 31.650.000 đồng. Cụ thể : DNTN Duy Tùng 2.000.000 đồng, Ban Quản lý Chùa Ông Nhiêu: 1.500.000 đồng, hộ bà Hồ Thị Thúy Liễu : 1.000.000 đồng; hộ bà Trần Thị Mai Xuân : 1.000.000 đồng; hộ ông Trần Đình Tha : 1.000.000 đồng; hộ ông Nguyễn Minh Cảnh : 1.000.000 đồng, hộ bà Lê Thị Lưu : 1.000.000 đồng).
Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hiền – Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam phường kêu gọi tại Lễ phát động.

Đồng chí Đào Đức Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường tham gia ủng hộ.

Các đồng chí lãnh đạo phường tham gia ủng hộ .

Cán bộ, công chức, người lao động phường tham gia ủng hộ.

Tác giả: Admin UBND Phường