Phường Trần Hưng Đạo tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 94 năm Ngày truyền thống các ban xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy và 76 năm Ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng.

Sáng ngày 11/10/2024, Đảng ủy Phường Trần Hưng Đạo tổ chức  Gặp mặt kỷ niệm 94 năm ngày truyền thống các ngành: Tổ chức xây dựng Đảng (14/10/1930-14/10/2024), Dân vận của Đảng (15/10/1903-15/10/2024), Văn phòng cấp ủy (18/10/2024-18/10/2024) và 76 năm ngành Kiểm tra Đảng (16/10/1948-16/10/2024). Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Đào Đức Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; Nguyễn Tuấn Anh – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ phường; Thái Văn Nam - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường; các đồng chí Đảng ủy viên, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN phường; lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội phường; các đồng chí phụ trách công tác đảng của Đảng ủy phường  và các đồng chí cấp ủy các chi bộ trực thuộc.

Tại buổi Gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 94 năm thành lập ngành Tổ chức xây dựng Đảng, Dân vận của Đảng, Văn phòng cấp ủy và 76 năm Ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng. Kế thừa và phát huy truyền thống quý báu của ngành; trong những năm qua, đội ngũ cán bộ phụ trách công tác Đảng của Đảng ủy phường, đã đoàn kết nổ lực thực hiện tốt công tác tham mưu, phục vụ và tổ chức triển khai thực hiện các nhiệm vụ theo yêu cầu chỉ đạo của Đảng ủy phường đạt nhiều kết quả quan trọng, góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị xây dựng Đảng bộ phường ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Phát biểu tại buổi Gặp mặt, đồng chí Đào Đức Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; chúc mừng, biểu dương, ghi nhận sự cố gắng, nổ lực của cán bộ phụ trách công tác Đảng của Đảng ủy đã góp phần quan trọng tham mưu Đảng ủy phường lãnh đạo, chỉ đạo Đảng bộ phường hoàn thành các nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng và nhiệm vụ chính trị của phường. Đồng thời đề nghị các cán bộ phụ trách công tác Đảng của Đảng ủy, tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất, ra sức phấn đấu, học tập rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, trau dồi phẩm chất đạo đức cách mạng và bản lĩnh chính trị vững vàng, thực hiện tốt chức năng tham mưu giúp cấp uỷ lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị phường vững mạnh toàn diện; đặc biệt chuẩn bị Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2025-2030 tiến tới Đại hội  XIV của Đảng.

quang cảnh buổi Gặp mặt.
đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ phường
phát biểu ôn lại truyền thống 94 năm thành lập ngành Tổ chức xây dựng Đảng, Dân vận của Đảng,
Văn phòng cấp ủy và 76 năm Ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng.
đồng chí Đào Đức Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường phát biểu tại buổi Gặp mặt.

Tác giả: Admin UBND Phường