A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phường Nguyễn Văn Cừ tổ chức tập huấn phổ biến kiến thức an toàn thực phẩm cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ, ăn uống, thực phẩm năm 2024

Nhằm nâng cao nhận thức trách nhiệm của các cơ sở kinh doanh thực phẩm trên địa bàn phường Nguyễn Văn Cừ, từ đó thay đổi hành vi trong thực hiện vệ sinh ATTP, hạn chế nguy cơ gây ô nhiễm thực phẩm và hạn chế tối đa các trường hợp ngộ độc thực phẩm.

Chiều 20/8/2024, tại hội trường UBND phường Nguyễn Văn Cừ, UBND phường phối hợp với Trung tâm Y tế thành phố Quy Nhơn mở lớp tập huấn phổ biến kiến thức an toàn thực phẩm cho tất cả các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố, nấu ăn lưu động trên địa bàn phường Nguyễn Văn Cừ năm 2024. Dự lớp tập huấn có hơn 100 cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố, nấu ăn lưu động trên địa bàn phường.

Tại buổi tập huấn, bà Nguyễn Thị Hương Giang – Kỹ sư ATTP – Trung tâm y tế TP. Quy Nhơn đã triển khai, phổ biến các quy định mới ban hành về công tác quản lý nhà nước về vệ sinh an toàn thực phẩm; mức xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi vi phạm quy định về bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh, cung cấp thực phẩm. Đồng thời truyền đạt các kiến thức về các mối nguy ô nhiễm vào thực phẩm, điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm, phương pháp bảo đảm an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, chế biến… Sau khi tham dự lớp tập huấn, các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, thực phẩm sẽ làm bài kiểm tra kiến thức cơ bản về vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

Buổi tập huấn đã góp phần nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các cơ sở kinh doanh về công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình kinh doanh./.

                                                                                                                                                           Đình Ân


Tác giả: Tô Đình Ân

Tin mới nhất Tin mới nhất

Tin liên quan