Nghiệm thu đưa vào sử dụng công trình Trường Mẫu giáo xã Phước Mỹ

Chiều 3/6, UBND xã tổ chức nghiệm thu, bàn giao đưa vào sử dụng công trình Mở rộng Trường Mẫu giáo xã Phước Mỹ. Tham dự buổi nghiệm thu có thường trực Đảng ủy, HĐND, UBMTTQVN xã và các đồng chí Ban quản lý công trình xã; đại diện các đơn vị thiết kế, giám sát, thi công, QLDA.

Hội đồng nghiệm thu kiểm tra thực tế tại hạng mục trong công trình

Theo đó, công trình Mở rộng Trường Mẫu giáo xã Phước Mỹ được xây dựng thêm các hạng mục gồm: cải tpaj, sửa chữa nhà 01 tầng phía trước mặt chính, diện tích khoảng 222,45 m2; xây dựng mới dãy nhà phía sau quy mô 02 tầng, 13 phòng để bố trí các phòng học, phòng chức năng và phòng hiệu bộ; Ngoài ra còn có các hạng mục phụ trợ: nhà để xe, sân bê tông, tường rào, cổng ngõ…

Tổng mức đầu tư công trình 9.973.663.000đ. Nguồn vốn đầu tư công từ Ngân sách thành phố Quy Nhơn. Công trình do Liên danh công ty TNHH Minh Tường và Công ty TNHH thiết bị PCCC Hoàng Hà chịu trách nhiệm thi công trong thời gian 180 ngày.

Các đơn vị tham gia góp ý cho công trình tại buổi nghiệm thu

Tại buổi nghiệm thu, Hội đồng nghiệm thu đánh giá các hạng mục được thi công theo đúng hồ sơ thiết kế được duyệt, đảm bảo mỹ thuật, kỹ thuật. Công trình đủ điều kiện nghiệm thu và đưa vào sử dụng.

Hình ảnh Hội đồng họp nghiệm thu công trình

Hình ảnh Trường Mẫu giáo xã Phước Mỹ

Với việc đầu tư và đưa vào sử dụng các hạng mục trong công trình Mở rộng Trường Mẫu giáo xã Phước Mỹ đã từng bước giải quyết được nhu cầu về hoàn thiện cơ sở vật chất để trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2, theo yêu cầu xã nông thôn mới nâng cao, đáp ứng việc xây dựng trường chuẩn quốc gia của trường trong giai đoạn 2021 - 2025./.

Tác giả: Admin Xã Phước Mỹ