Phường Ghềnh Ráng tổ chức tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật

Thực hiện Quyết định số: 31/QĐ-UBND ngày 05/02/2024 của UBND phường Ghềnh Ráng về việc ban hành Kế hoạch  tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, hòa giải ở cơ sở, chuẩn tiếp cận pháp luật năm 2024.

Vào ngày 26/06/2024, UBND phường Ghềnh Ráng phối hợp với Hội luật gia thành phố Quy Nhơn tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến Luật Đất đai (sửa đổi) và Luật căn cước cho tuyên truyền viên, hòa giải viên ở cơ sở và cán bộ quân dân chính khu phố 1, phường Ghềnh Ráng.

Tham dự Hội nghị có đại diện Hội Luật gia thành phố Quy Nhơn; công chức Tư pháp - Hộ tịch phường; Bí thư Chi bộ - Trưởng khu phố 1, cùng cán bộ quân dân chính khu phố 1, tuyên truyền viên và hòa giải viên ở cơ sở.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe ông Nguyễn Kim Hùng – Báo cáo viên Trung Tâm trợ giúp pháp lý tỉnh phổ biến những nội dung cơ bản của Luật số: 31/2024/QH15 Luật đất đai (sửa đổi) và Luật số: 26/2023/QH15 Luật căn cước.

Ông Nguyễn Kim Hùng – Báo cáo viên Trung Tâm trợ giúp pháp lý tỉnh phổ biến những nội dung cơ bản của Luật Đất đai (sửa đổi) Luật căn cước

Buổi tuyên truyền đã giúp nhân dân được tiếp cận kịp thời các văn bản pháp luật mới, góp phần nâng cao kiến thức pháp luật cũng như các quy định mới cho nhân dân hiểu rõ hơn. Tạo điều kiện để nhân dân tham gia quản lý Nhà nước, phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội ở địa phương./.

Võ Thị Thơ – Công chức TP-HT

Tác giả: Admin Phường Ghềnh Ráng