Phước Mỹ : Tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập tổ bảo vệ ANTT ở cơ sở

Chiều ngày 27/6/2024, UBND xã Phước Mỹ phối hợp với công an xã tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập tổ bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở.

Đến dự buổi lễ ra mắt có đồng chí Cao Minh Thi, Bí thư – CT. UBND xã; đồng chí Phan Thanh Sơn Trưởng công an xã cùng các đồng chí TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, và các ban, ngành, đoàn thể xã.

Toàn cảnh Lễ công bố Quyết định thành lập Tổ bảo vệ, ANTT ở cơ sở

Tại Lễ ra mắt đã công bố và trao Quyết định của Chủ tịch UBND xã về việc thành lập 03 Tổ bảo vệ an ninh, trật tự tại 03 thôn thuộc xã Phước Mỹ, trong đó mỗi thôn thành lập 01 Tổ bảo vệ an ninh, trật tự. Số lượng thành viên mỗi Tổ bảo vệ an ninh, trật tự cụ thể:

- Tổ bảo vệ an ninh, trật tự thôn Thanh Long: 05 thành viên;

- Tổ bảo vệ an ninh, trật tự thôn Long Thành: 04 thành viên;

- Tổ bảo vệ an ninh, trật tự thôn Mỹ Lợi: 04 thành viên.

Tổ bảo vệ ANTT ở cơ sở thôn Thanh Long

Tổ bảo vệ ANTT ở cơ sở thôn Long Thành

Tổ bảo vệ ANTT ở cơ sở thôn Mỹ Lợi

Đòng chí Trần Long Tứ - Tổ trưởng tổ bảo vệ ANTT ở cơ sở phát biểu nhận nhiệm vụ

Đồng chí Phan Thanh Sơn, Trưởng công an xã phát biểu quán triệt tại Lễ công bố

Đồng chí Cao Minh Thi – Bí thư, CT. UBND xã phát biểu chỉ đạo tại Lễ công bố

Việc thành lập mô hình lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở sẽ là “cánh tay nối dài” của lực lượng Công an xã trong bám sát địa bàn cơ sở, gần dân, hiểu dân, phối hợp, hỗ trợ đắc lực thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn, góp phần đảo bảo tình hình ANTT, phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

Nguồn: Đài truyền thanh xã Phước Mỹ

Tác giả: Admin Xã Phước Mỹ