Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bình Định tổ chức đối thoại dân chủ với Ban Chỉ huy quân sự thành phố Quy Nhơn

Chiều ngày 07/6/2024, Đoàn công tác do đồng chí Đại tá Đỗ Xuân Hùng, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bình Định làm Trưởng đoàn, đã có buổi sinh hoạt đối thoại dân chủ với Ban Chỉ huy quân sự thành phố Quy Nhơn. Tham dự đối thoại có Thủ trưởng các phòng Tham mưu, Chính tri, Hậu cần-Kỹ thuật, Trưởng các ban và cán bộ các cơ quan trực thuộc và cán bộ chiến sỹ Ban Chỉ huy quân sự thành phố.

Quang cảnh Hội nghị

Trên tinh thần dân chủ, chân tình, cởi mở, tại buổi đối thoại dân chủ, cán bộ, chiến sĩ đã có nhiều ý kiến kiến nghị tâm tư, nguyện vọng đến cấp trên về các lĩnh vực như: dân chủ về quân sự và chuyên môn; dân chủ về chính trị và dân chủ về kinh tế đời sống, trọng tâm một số nội dung đó là, quan tâm đến chế độ cho lực lượng quân nhân dự bị và dân quân khi tham gia huấn luyện; chính sách hậu phương quân đội đối với quân nhân; vấn đề khám và điều trị bệnh,...

Đoàn công tác trực tiếp lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và giải đáp thỏa đáng, đảm bảo dân chủ, đem lại quyền lợi chính đáng cho cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang địa phương.

Đồng chí Đại tá Đỗ Xuân Hùng, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bình Định phát biển chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu kết luận buổi đối thoại, đồng chí Đại tá Đỗ Xuân Hùng, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh đánh giá cao Ban Chỉ huy quân sự thành phố đã tổ chức quán triệt và thực hiện nghiêm các Chỉ thị, Nghị quyết, hướng dẫn của cấp trên về thực hiện quy chế dân chủ cơ sở, kịp thời nắm bắt tâm tư, tình cảm, cũng như khó khăn, vướng mắc để tháo gỡ, tạo không khí phấn khởi, dân chủ trong thực hiện nhiệm vụ. Đồng chí yêu cầu Ban Chỉ huy quân sự thành phố cần tiếp tục triển khai thực hiện tốt các chỉ thị, nghị quyết các cấp về thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở; luôn nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, chiến sỹ trên tinh thần nguyên tắc, có giải pháp giải quyết hợp tình, hợp lý góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị thật sự đoàn kết thống nhất, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Thệ - Dũng