Trẻ em Quy Nhơn nhận học bổng chương trình “Vòng tay yêu thương – Nâng bước đến trường”

Sáng ngày 6/8, tại khách sạn Thanh Bình, thành phố Quy Nhơn, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh – thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức trao tặng 300 suất học bổng theo chương trình “Vòng tay yêu thương – Nâng bước đến trường” cho trẻ em các huyện, thị xã, thành phố.

Tại Chương trình “Vòng tay yêu thương – Nâng bước đến trường”, thành phố Quy Nhơn có 30 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em thuộc hộ nghèo, cận nghèo, con thương bệnh binh vượt khó học giỏi được nhận học bổng. Chương trình trao tặng cho mỗi em 01 suất học bổng trị giá 1 triệu đồng và một phần quà là tập vở học sinh.

VTYT082019001

Trẻ em thành phố Quy Nhơn nhận học bổng

Chương trình “Vòng tay yêu thương – Nâng bước đến trường”

Chương trình “Vòng tay yêu thương – Nâng bước đến trường” là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm động viên khích lệ tinh thần hiếu học, tạo điều kiện cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn có thêm động lực phấn đấu để chuẩn bị bước vào năm học mới.

Hoàng Thúy