Phường Trần Hưng Đạo tổ chức Tết Trung thu năm 2024.

Tối ngày 14/09/2024, UBND phường Trần Hưng Đạo đã tổ chức chương trình với chủ đề “Vui hội trăng rằm” năm 2024 và tặng quà cho các em thiếu niên, nhi đồng, đặc biệt là các em có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, khuyết tật trên địa bàn phường. Tham dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Tuấn Anh – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ phường; Thái Văn Nam – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường; lãnh đạo HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam, các ban, ngành, đoàn thể của phường; các Trưởng khu phố, cùng với hơn 100 em thiếu niên, nhi đồng.

Tại chương trình, các em được nghe Thư chúc Tết Trung thu của Tổng Bí Thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gửi đến toàn thể thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu năm 2024; cùng với đó, các em còn được giao lưu với chú Cuội, chị Hằng, tìm hiểu về ý nghĩa và những nét đặc trưng của Ngày Tết Trung thu truyền thống tham gia các hoạt động vui chơi, phá cỗ và nhận các phần quà.

Dịp này, UBND phường đã trao 70 suất quà trị giá 15.540.000đồng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, khuyết tật trên địa bàn phường, giúp các em đón Tết Trung thu vui tươi, hạnh phúc./.
quang cảnh chương trình "Vui hội trăng rằm"
Tiết mục múa của trường Mầm non Hoa Hồng trong chương trình "Vui hội trăng rằm"
Tiết mục võ thuật trong chương trình "Vui hội trăng rằm"
Đồng chí Văn Thụy Vi – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND phường
đọc thư của Tổng Bí Thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gửi đến toàn thể thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu năm 2024.
Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ phường tặng quà cho các em thiếu nhi.
Đồng chí Thái Văn Nam – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường tặng quà cho các em thiếu nhi.
đồng chí Võ Thị Thục Chương - Đảng uỷ viên, Phó Chủ tịch HĐND phường (bên trái ảnh)
và đồng chí Văn Thuỵ Vi - Đảng uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND (bên phải ảnh) phường tặng quà cho các em thiếu nhi.

Tác giả: Admin UBND Phường