Đảng bộ phường Trần Quang Diệu sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2024

Sáng ngày 26/6/2024, Đảng bộ phường Trần Quang Diệu tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024. Về dự có đồng chí Lê Thị Thanh Hương - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; đồng chí Trần Thị Như Hoa - Ủy viên BTV Thành ủy - Trưởng ban Ban tổ chức Thành ủy Quy Nhơn; đồng chí Phan Tuấn Hoàng - Thành ủy viên, Trưởng phòng Phòng Văn hóa thông tin thành phố. Đảng bộ phường, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN, trưởng, phó các ban, ngành, đoàn thể phường và hơn 400 đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ phường.

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị được nghe đồng chí Võ Thị Tuyết Mai - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường thông qua dự thảo báo cáo công tác lãnh đạo của Đảng bộ phường 6 tháng đầu năm 2024 và báo cáo sơ kết 03 năm thực hiện kết luận số 01 của Bộ Chính trị. Trong 6 tháng qua, Đảng bộ phường đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai các nhiệm vụ chính trị, đảm bảo kế hoạch đề ra và đạt kết quả tốt trên hầu hết các lĩnh vực. Tình hình tư tưởng, chính trị ổn định, đoàn kết nội bộ; việc thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước được cán bộ, đảng viên và quần chúng chấp hành tốt; thực hiện nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, phát triển kinh tế xã hội, ANQP của địa phương trên tinh thần Nghị quyết đảng bộ năm 2024 đề ra.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Đ/c Võ Thị Tuyết Mai - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường

Đ/c Võ Đình Thanh - Bí thư Chi bộ 6 tham gia phát biểu ý kiến
Đ/c Võ Thị Hoàng Yến - Bí thư Chi bộ trường TNCS Trần Quang Diệu tham gia phát biểu
Đ/c Trịnh Ngọc Lâm - UV BTV Đảng ủy, Trưởng Công an phường tham gia phát biểu
Đ/c Lê Thị Băng Nguyền - Bí thư Chi bộ trường tiểu học Nguyễn Khuyến tham gia phát biểu
Đ/c Trần Sơn Kiệt - Đảng viên Chi bộ 5 tham gia phát biểu
Đ/c Đặng Thành Hổ - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường tham gia một số ý kiến tại hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Thị Như Hoa - Ủy viên BTV Thành ủy - Trưởng ban Ban tổ chức Thành ủy đánh giá cao những kết quả Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong phường đạt được trong thời gian qua. Mặc dù khó khăn nhưng Ban Chấp hành Đảng bộ phường tập trung chỉ đạo hoàn thành tốt về chỉ tiêu về KTXH, ANQP tại địa phương, thu chi ngân sách cơ bản hoàn thành. Đồng chí đề nghị trong 6 tháng cuối, khắc phục những hạn chế còn tồn tại của 6 tháng đầu năm 2024 và thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm đã đề ra. Đảng bộ tiếp tục lãnh đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên trách về công tác Đảng của Đảng bộ. Chỉ đạo chính quyền cụ thể hóa các nhiệm vụ về kinh tế xã hội, QPAN bằng kế hoạch cụ thể, đề ra những giải pháp hữu hiệu trong quản lý, điều hành, tổ chức thực hiện. MTTQ và các đoàn thể phường làm tốt công tác phối hợp với chính quyền và thực hiện tốt công tác tuyên truyền vận động nhân dân trong thực hiện các nhiệm vụ, chỉ tiêu của nghị quyết Đảng bộ đề ra trong năm.

Đ/c Trần Thị Như Hoa - Ủy viên BTV Thành ủy - Trưởng ban Ban tổ chức Thành ủy phát biểu chỉ đạo hội nghị

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thái Diễn - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Thành ủy. Trong 6 tháng cuối năm, Đảng bộ phường sẽ tiếp tục lãnh đạo và làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đảng viên và quần chúng gắn với nghiên cứu, học tập nghị quyết, chỉ thị, nhằm đưa ra giải pháp để thực hiện đạt chỉ tiêu, yêu cầu đề ra. Tiếp tục quán triệt, tuyên truyền sâu sắc trong đảng viên về xây dựng chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị. Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện đạt chỉ tiêu Nghị quyết năm 2024 của Đảng bộ đề ra.

Tác giả: Đặng Thị Thu Hiền