Hội Cựu chiến binh phường Trần Quang Diệu tổ chức sơ kết công tác Hội CCB 6 tháng đầu năm 2024 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024

Hội CCB phường Trần Quang Diệu tổ chức hội nghị sơ kết công tác Hội CCB phường 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024

Sáng ngày 21/6/2024, tại Hội trường UBND phường Trần Quang Diệu. Hội CCB phường Trần Quang Diệu tổ chức hội nghị sơ kết để đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Võ Thị Tuyết Mai - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường và đồng chí Đặng Thành Hổ - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng với sự có mặt 238 hội viên CCB trong toàn phường.

Đ/c Hoàng Văn Hoàn - Phó chủ tịch Hội CCB phường
báo cáo sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024

Tại hội nghị, sau khi nghe đồng chí Phó Chủ tịch Hội CCB phường báo cáo, các đại biểu đã thảo luận và thống nhất với kết quả trong báo cáo đã đề ra.

Trong 6 tháng đầu năm, Hội CCB phường đã tích cực đẩy mạnh phong trào thi đua lập thành tích chào mừng 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Hồ Chí Minh 03/2/1930 - 03/2/2024, 49 năm ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng thống nhất đất nước 30/4/1975 – 30/4/2024 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1890 - 19/5/2024, 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ 07/5/1954 - 07/5/2024 và các chỉ tiêu, nhiệm vụ kế hoạch năm 2024. Tăng cường giáo dục, động viên, cán bộ, hội viên vượt qua khó khăn, phấn đấu thực hiện đạt các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra, lập thành tích chào mừng phong trào thi đua Cựu chiến binh gương mẫu giai đoạn 2019 - 2024. Xây dựng tuyến đường cờ Tổ quốc.

Bên cạnh đó tình hình tổ chức hội vẫn ổn định duy trì tốt nề nếp sinh hoạt, cán bộ và hội viên luôn phát huy bản chất, truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ", "CCB gương mẫu". Thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị và phong trào của địa phương, và nhiệm vụ của hội. Hội Vẫn duy trì tốt quỹ nghĩa tình đồng đội. Công tác xây dựng quỹ hội cũng được quan tâm, các chi hội tích cực xây dựng quỹ hội bằng nhiều hình thức.

* Một số hình ảnh tại hội nghị:

Hội viên tham gia phát biểu ý kiến

Đ/c Đặng Thành Hổ - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường phát biểu tại hội nghị

Đ/c Võ Thị Tuyết Mai - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường phát biểu tại hội nghị

Đ/c Huỳnh Văn Giọng - Chủ tịch Hội CCB phường phát biểu tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Võ Thị Tuyết Mai - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã chia sẻ những khó khăn của Hội, ghi nhận, biểu dương những kết quả đã đạt được, đồng thời yêu cầu trong thời gian tới Hội tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền các phong trào thi đua yêu nước của địa phương gắn với phong trào thi đua “Cựu Chiến binh gương mẫu”; đẩy mạnh phát triển kinh tế, phát triển hội viên; tăng cường công tác kiểm tra; vận động hội viên chung tay góp sức xây dựng nông thôn mới, phối hợp làm tốt hơn nữa công tác giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ; tiếp tục giữ vững và phát huy bản chất “Bộ đội Cụ Hồ”.

Tác giả: Đặng Thị Thu Hiền