Hội nghị tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND tỉnh, thành phố sau kỳ họp lần thứ 17 tại phường Trần Quang Diệu

Sáng ngày 30/7/2024,Thường trực HĐND phường phối hợp với UBND và UBMTTQVN phường tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND Tỉnh, đại biểu HĐND thành phố sau kỳ họp lần thứ 17 của HĐND tỉnh khóa XIII và kỳ họp lần thứ 17 của HĐND thành phố khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tham dự hội nghị có đại biểu HĐND tỉnh: đ/c Huỳnh Thúy Vân - Tỉnh ủy viên, PCT HĐND tỉnh, đ/c Đoàn Đức Tùng - Hiệu trưởng trường Đại học Quy Nhơn; Đại biểu HĐND thành phố: đ/c Trần Văn Đúng - Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch UBMT TQVN thành phố; đ/c Nguyễn Duy Tuấn - Ủy viên BTV Thành ủy, Bí thư Đảng ủy phường Bùi Thị Xuân, đ/c Nguyễn Văn Thanh - Chánh án Tòa án nhân dân thành phố Quy Nhơn. Đại biểu thành phố: đ/c Võ Thị Hồng Vân - Trưởng ban Kinh tế - xã hội HĐND thành phố, đ/c Nguyễn Đức Toàn - Phó chủ tịch UBND thành phố. Cùng các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường và bà con cử tri trên địa bàn phường.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, đại biểu Đoàn Đức Tùng đã báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp lần thứ 17 HĐND tỉnh, khóa XIII và trả lời ý kiến, kiến nghị cử tri đã phản ảnh sau kỳ họp lần thứ 14 HĐND tỉnh khóa XIII.

Đại biểu Đoàn Đức Tùng - Hiệu trưởng trường Đại học Quy Nhơn
báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp lần thứ 17 HĐND tỉnh, khóa XII

Đại biểu Nguyễn Văn Thanh - Chánh án Tòa án nhân dân thành phố Quy Nhơn báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp lần thứ 17 HĐND thành phố khóa XII, nhiệm kỳ 2021- 2026. Báo cáo kết quả giải quyết, trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại đợt tiếp xúc cử tri trước kỳ họp lần thứ 17 HĐND thành phố khóa XII.

Đại biểu Nguyễn Văn Thanh - Chánh án Tòa án nhân dân thành phố Quy Nhơn
báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp lần thứ 17 HĐND thành phố khóa XII

* Một số hình ảnh tại hội nghị:

Đ/c Đặng Thành Hổ - Chủ tịch UBND phường trả lời một số kiến nghị
Đ/c Nguyễn Đức Toàn - Phó chủ tịch UBND thành phố trả lời một số kiến nghị
Đại biểu Huỳnh Thúy Vân - Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch HĐND tỉnh
tiếp thu ghi nhận những ý kiến kiến nghị của cử tri

Hội nghị cũng đã nghe 06 ý kiến của cử tri phát biểu xung quanh các nhóm vấn đề về: Ảnh hưởng các dự án chỉnh trang đô thị trên địa bàn phường; Xây dựng, giao thông… trên địa bàn phường Trần Quang Diệu.

Đại biểu HĐND tỉnh Phạm Thúy Vân và đại biểu thành phố Nguyễn Đức Toàn thay mặt cho các vị đại biểu HĐND tỉnh và thành phố trao đổi, làm rõ một số vấn đề cử tri phường Trần Quang Diệu đang quan tâm đồng thời tiếp thu, ghi nhận những ý kiến, kiến nghị của cử tri để phản ánh đến các ngành, các cấp xem xét giải quyết và báo cáo tại kỳ họp sắp tới.

Tác giả: Đặng Thị Thu Hiền