Phường Trần Quang Diệu tổ chức thăm, chúc mừng các chùa trên địa bàn phường nhân Đại lễ Phật Đản, Phật lịch 2568 - Dương lịch 2024

Ngày 20/5/2024, Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam Phường Trần Quang Diệu tổ chức đoàn đến thăm, chúc mừng các chùa (Chùa Minh Lộc, Chùa Phương Quảng, chùa Thanh Long, chùa Thiên Long, chùa Nam Thạnh) trên địa bàn phường nhân Đại lễ Phật Đản, Phật lịch 2568 - Dương lịch 2024.

Tham dự đoàn có đồng chí Nguyễn Thái Diễn - Bí thư Đảng uỷ, đồng chí Đặng Thành Hổ - Chủ tịch UBND phường; đồng chí Trương Thị Bích Liên - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Phường cùng các đồng chí đại diện các ban, ngành, hội, đoàn thể trên địa bàn phường.

Thay mặt đoàn, lãnh đạo phường ân cần hỏi thăm sức khỏe, an lạc và ghi nhận những đóng góp của các vị chức sức, chức việc, tăng ni, phật tử trong công tác từ thiện xã hội trên địa bàn Phường trong thời gian qua. Đồng thời tạo mối quan hệ gắn bó giữa các vị chức sắc, chắc việc, các Phật tử với Đảng và chính quyền. Qua đó vận động các vị chức sắc, chức việc, các Phật tử tiếp tục tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các hoạt động nhân đạo, từ thiện, an sinh xã hội, chăm lo dân nghèo, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh tại địa phương trong thời gian tới.

(Một số hình ảnh của đoàn đến thăm các chùa trên địa bàn phường)

Tác giả: Đặng Thị Thu Hiền