UBND phường Trần Quang Diệu họp Hội đồng xét tuyển chọn công dân tham gia Lực lượng bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở

⌚️Ngày 17/6/2024, UBND phường Trần Quang Diệu tổ chức họp Hội đồng xét tuyển lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự cơ sở tuyển chọn công dân tham gia Lực lượng bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thái Diễn - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, đồng chí Đặng Thành Hổ - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, Chủ tịch Hội đồng xét tuyển, cùng các thành viên trong hội đồng xét tuyển.

Quang cảnh họp Hội đồng xét duyệt

Đ/c Trịnh Ngọc Lâm - Phó Chủ tịch hội đồng thông qua Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở và sơ yếu lý lịch của các thành viên dự tuyển lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự phường Trần Quang Diệu; các thành viên trong hội đồng tiến hành thảo luận.

⚖️Hội đồng đã làm việc theo nguyên tắc tập thể; xem xét, biểu quyết thống bằng hình thức giơ tay. Kết quả có 35 công dân được xét trúng Tổ viên Tổ an ninh trật tự cơ sở trên địa bàn phường Trần Quang Diệu.

👮‍♀️ Sau khi có kết quả xét tuyển Công an phường Trần Quang Diệu đã giới thiệu nhân sự Tổ trưởng, Tổ phó làm căn cứ để tham mưu Chủ tịch UBND phường xem xét quyết định công nhận Tổ trưởng, Tổ phó, tổ viên Tổ bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở các Khu phố.

➡️  Ngày 01/7/2024, UBND thành phố tổ chức Lễ ra mắt Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự cơ sở.

* Một số hình ảnh họp Hội đồng:

Đ/c Trịnh Ngọc Lâm - Trưởng Công an phường, Phó chủ tịch Hội đồng
thông qua Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở

Đ/c Nguyễn Thái Diễn - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường phát biểu chỉ đạo

Nhằm phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, sự vào cuộc của cấp ủy đảng, chính quyền các cấp, sự ủng hộ to lớn của Nhân dân trong việc xây dựng lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở sẽ là "cánh tay nối dài" của lực lượng công an; tạo khí thế phấn khởi, động viên lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở tích cực tham gia đảm bảo ANTT góp phần củng cố nền an ninh Nhân dân, thế trận an ninh Nhân dân và thế trận lòng dân vững chắc.

Tác giả: Đặng Thị Thu Hiền