DANH MỤC CÁC ĐỀ TÀI KHCN THỰC HIỆN CÁC NĂM

DANH MỤC CÁC ĐỀ TÀI  KHOA HỌC VÀ  CÔNG  NGHỆ THỨC HIỆN QUA CÁC NĂM

SttNăm thực hiệnTên đề tàiChủ nhiệm thực hiện đề tài
012011Đề tài: Nghiên cứu đặc điểm dịch tễ học của u phì đại tuyến tiền liệt và vai trò của PSA huyết thanh trong chẩn đoán, tiên lượng bệnh tại thành phố Quy Nhơn.

BSCKII. Đỗ Tiến Dũng

Trung tâm Y tế thành phố

022011Đề tài: Nghiên cứu tình trạng mắc hội chứng chuyển hóa ở cán bộ trung cao thành phố Quy nhơn và mối liên hệ với bệnh tăng huyết áp và đái tháo đường type 2.

Ths.BS Bùi Phương Anh

Trung tâm Y tế thành phố

032011Đề tài: Ứng dụng Diode phát quang LED trong chiếu sáng cộng cộng.

Kỹ sư. Phạm Thanh Liêm

Cty TNHH CVCX&CSĐT

042011Dự án: Hỗ trợ doanh nghiệp áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng nhằm nâng cao năng suất, chất lượng và hạ giá thành sản phẩm.­

Cử nhân. Đỗ Đình Phương

Cty TNHH CVCX&CSĐT

052012Đề tài: “Nghiên cứu ứng dụng công nghệ truyền tin trên đường dây tải điện PLC (Power Line Communication) để cải tạo, nâng cấp 04 tủ điều khiển chiếu sáng công cộng nhằm điều khiển đóng cắt, giám sát, cập nhật trạng thái làm việc của tủ điều khiển từ trung tâm quản lý”.

Kỹ sư. Phạm Thanh Liêm

062012

Đề tài: “Đái tháo đường thai kỳ tại thành phố Quy Nhơn”.

BS.CKII Lê Văn Bổn

Trung tâm Y tế thành phố

072012Đề tài:  “Nghiên cứu tỷ lệ mắc bệnh và mối liên quan với các yếu tố nguy cơ của bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính  tại thành phố Quy Nhơn”.

Ths.BS Bùi Phương Anh

Trung tâm Y tế thành phố

082013Đề tàiXây dựng công cụ công nghệ thông tin hỗ trợ công tác quản lý thuế trong lĩnh vực khách sạn, nhà nghỉ trên địa bàn thành phố Quy Nhơn.

Cử nhân. Phạm Ngọc Hải

Chi cục Thuế thành phố Quy Nhơn.

092013Đề tài: Nghiên cứu hiệu quả của gây tê tủy sống trong phẫu thuật cắt ruột thừa viêm qua nội soi.

Ths. Bs Nguyễn Minh Đăng

102014Đề tài: Xây dựng phần mềm quản lý thu phí sử dụng đường bộ trên địa bàn thành phố Quy Nhơn.

Cử nhân. Trần Hữu Danh

Chi cục Thuế thành phố Quy Nhơn.

112014Đề tài: Xây dựng phần mềm hỗ trợ theo dõi thu ngân sách của loại hình doanh nghiệp từng địa bàn phường, xã quản lý.

Cử nhân.Nguyễn Tiến Dũng

Phòng Tài chính – Kế hoạch

122014Đề tài: Nghiên cứu ứng dụng Phương pháp “Học theo hợp đồng” trong dạy học môn ngữ văn bậc Trung học cơ sở tại thành phố Quy Nhơn. (Thí điểm tại trường THCS Ngô Mây; Trường THCS Hải Cảng)

CN.HuỳnhThị Phượng Hiền

Trường THCS Ngô Mây

132014Đề tài: Nghiên cứu các rối loạn đông cầm máu thường gặp trong sản khoa tại bệnh viện đa khoa thành phố Quy Nhơn.

Bs CKI Lê Đình Đông

Trung tâm Y tế thành phố.

142014Xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2008 tại Phòng Tài nguyên – Môi trường thành phố.Phòng Tài nguyên & Môi trường thành phố
152015Đề tài: Thế giới nghệ thuật trong sáng tác Trường thơ Loạn được hình thành ở Quy Nhơn, Bình Định.

CN. Lê Ngọc Anh

Phòng Văn hóa – Thông tin thành phố

162015Đề tài: Khảo sát, đánh giá thực trạng việc thu hái, sử dụng nấm keo thiên nhiên tại xã Phước Mỹ, thành phố Quy Nhơn và nghiên cứu đặc điểm sinh lý, hóa sinh của nấm keo thiên nhiên.

CN. Lê Thị Xuân Loan, Phan Tuấn đồng chủ nhiệm đề tài

Trạm Khuyến nông thành phố

172016

Đề tài: Ứng dụng sơ đồ tư duy bằng phần mềm MindMap vào dạy học chương trình bồi dưỡng Kết nạp Đảng ở Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thành phố Quy Nhơn.

CN. Đỗ Thị Thu Ba

Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thành phố

182017Đề tài: Nghiên cứu các hình thái tổn thương võng mạc mắt do tăng huyết áp tại Bệnh viện Đa khoa thành phố Quy Nhơn.

BS.CKII Bành Quang Khải

Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thành phố

192017Đề tài: Nghiên cứu tổ chức, quản lý, vân hành hệ thống xử lý nước thải thành phố Quy Nhơn đạt hiệu quả.

CN. Nguyễn Nên Danh

KS. Đinh Thị Hồng Điều

202018Đề tài: Nghiên cứu KHCN đánh giá kết quả điều trị của phác đồ lai RA-RACT ở bệnh nhân loét dạ dày tá tràng có Helicobacter - Pylori dương tính tại Bệnh viện đa khoa TP.Quy Nhơn
212018Đề tài: Nghiên cứu KHCN Ứng dụng Công nghệ thông tin trong quản lý quy trình tổ chức kỳ họp thường lệ HĐND cấp huyện