Đại biểu HĐND tỉnh khóa XIII, đại biểu HĐND thành phố khóa XII, tiếp xúc cử tri phường Lê Lợi trước kỳ họp thứ 17 HĐND tỉnh, kỳ họp 16 HĐND thành phố

Chiều ngày 29/5/2024, Thường trực HĐND, UBND phường Lê Lợi phối hợp UBMTTQVN phường tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND Tỉnh, thành phố trước Kỳ họp lần thứ 17 HĐND tỉnh khóa XIII, Kỳ họp thứ 16 HĐND thành phố khóa XII. Tham dự hội nghị có đại biểu HĐND tỉnh Đoàn Đức Tùng - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Quy Nhơn; đại biểu HĐND thành phố Nguyễn Thị Bích Hoa - UVBTV Thành ủy, PCT HĐND thành phố và vị đại biểu HĐND thành phố đơn vị số 4; đại diện các ban HĐND thành phố; Ban Thường trực UBMTTQVN thành phố; các đồng chí Thường trực Đảng ủy HĐND, UBND, UBMTTQVN phường và đông đảo bà con cử tri tham dự.

Tại hội nghị, đại biểu Đoàn Đức Tùng đã thông báo nội dung chương trình kỳ họp 17 HĐND tỉnh  khóa XIII, báo cáo trả lời 4 ý kiến kiến nghị của cử tri đã phản ảnh tại buổi TXCT lần trước; đại biểu Nguyễn Thị Minh Nguyệt thông báo nội dung chương trình kỳ họp 16 HĐND thành phố  khóa XII, trả lời 5 ý kiến kiến nghị của bà con cử tri tại buổi TXCT lần trước đến bà con cử tri.

Đại biểu Đoàn Đức Tùng - Phó hiệu trưởng trường đại học Quy Nhơn thông báo dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 17 HĐND tỉnh khóa XIII

Hội nghị cũng đã nghe 3 lượt ý kiến cử tri phát biểu với nội dung xung quanh các nhóm vấn đề về: Công tác chỉnh trang đô thị; Chế độ chính sách;Vệ sinh môi trường, TTĐT; Công tác cán bộ,...

Cử tri  tham gia phát biểu ý kiến

Thay mặt các vị đại biểu HĐND tỉnh, thành phố, đồng chí Nguyễn Thị Bích Hoa - UVBTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố đã trao đổi, làm rõ một số vấn đề cử tri phường Lê Lợi đang quan tâm và tiếp thu, ghi nhận những ý kiến, kiến nghị của cử tri để chuyển đến các cấp các ngành xem xét giải quyết.

Trần Thị Tiếp - Chủ tịch HĐND phường Lê Lợi