Câu hỏi:
Thắc Mắc Vv Hỗ Trợ Chuyên Gia Nước Ngoài Nhập Cảnh Quy Nhơn
Nội dung:
Chào a. chị phụ trách , Em có thắc mắc vv hỗ trợ chuyên gia nước ngoài nhập cảnh vào Viet Nam. Hiện tại công ty em ở Quy Nhơn , muốn làm thủ tục cho chuyên gia người Nhật nhập cảnh vào QN có những thắc mắc như sau : 1. Công ty ở Quy Nhơn nhưng chuyên gia có thể xin cách ly ở TP.HCM hoặc HÀ Nội được không ạ. 2. Quy trình xin hỗ trợ như ntn ạ ? Cần những giấy tờ gì ạ . Xin được hỗ trợ trả lời những thắc mắc ạ.
Người gửi: Admin
Địa chỉ: 278 Nguyễn Thị Định, p. Nguyễn Văn Cừ, TP Quy Nhơn
Trả lời:
  • Về nội dung câu hỏi của Bà, UBND thành phố có phiếu hướng dẫn số 61/PC-UBND - 27/01/2021, như sau:

Sau khi xem xét nội dung đơn và căn cứthẩm quyền giải quyết, UBND thành phốhướng dẫn bà Phan Nhi,địa chỉ: số278 đường Nguyễn ThịĐịnh, phường Nguyễn Văn Cừ, thành phốQuy Nhơn liên hệđến SởNgoại vụtỉnh Bình Định đểđược hướng dẫn giải quyết.

- 0 đánh giá
    24/10/2023  |  Admin đã phản hồi