Câu hỏi:
Hỏi Về Tách Thửa Đất
Nội dung:
Kính gửi quý cấp lãnh đạo. Tôi có một thửa đất bao gồm đất ở và đất nông nghiệp với diện tích là 1100m2, để đi vào phần đất này thì có một con đường nhỏ với chiều rộng 3m. Ngoài con đường này vào tới cổng ngõ để vào đất thì không có phần đất nào tiếp giáp với đường. Gần đây, tôi gặp nhiều điều bất trắc nên vướng vào nợ nần, muốn bán một phần đất để trả nợ nhưng khi yêu cầu địa chính xã đo vẽ để lập bản đồ thì họ trả lời là thửa đất của tôi không tách thửa được vì không có đường đi vào một mảnh đất sau khi tách thửa. Chúng tôi thỏa thuận đường đi vào mảnh đất là đường đi chung có hai hộ gia đình trong đó sinh sống nhưng vẫn không được địa chính xã nơi tôi có đất chấp nhận. Nay tôi muốn hỏi quý cấp có thẩm quyền là trường hợp của tôi có thể được tách thửa hay không? Tôi xin chân thành cảm ơn.
Người gửi: Admin
Địa chỉ: Phường Ngô Mây, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
Trả lời:
  • đề nghị bà Châu Thị Vân đến Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả thành phố để được cán bộ hướng dẫn các bước thủ tục. Trân Trọng.

- 0 đánh giá
    24/10/2023  |  Admin đã phản hồi