Câu hỏi:
Người Về Từ Khu Vực Đang Thực Hiện Chỉ Thị 15
Nội dung:
Cho tôi hỏi: Tôi có gia đình ở TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định nhưng đang công tác làm việc tại một tỉnh khác, hiện nay nơi tôi ở đang thực hiện giản cách xã hội theo Chỉ thị 15/CT-TTg ngày 27/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ. Tôi thuộc đối tượng ưu tiên đã tiêm đủ 02 mũi vắc xin phòng Covid 19 (mũi 2 tiêm ngày 21/8) và đã qua 14 ngày kể từ ngày tiêm mũi thứ 2. Vậy, khi tôi về thành phố Quy Nhơn thì biện pháp phòng ngừa Covid 19 áp dụng đối với tôi thực hiện như thế nào? Rất mong sớm nhận được sự trả lời của cơ quan chức năng thành phố Quy Nhơn để tôi có Kế hoạch cụ thể khi về lại thành phố Quy Nhơn. Xin trân trọng cám ơn!
Người gửi: Admin
Địa chỉ: KV 2 phường Trần Hưng Đạo, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
Trả lời:
  • Do nội dung câu hỏi của bạn Đào Đức Lạng không nêu rõ địa phương Bạn đang sinh sống nên cơ quan chuyên môn chưa thể trả lời chính xác nội dung câu hỏi. Ban Đào Đức Lạng có thể liên hệ đường dây nóng của Trung tâm Y tế thành phố Quy Nhơn qua SĐT: 02563891777 để được hướng dẫn, giải đáp thắc mắc.

UBND thành phố trả lời cho bạn được biết./.

- 0 đánh giá
    24/10/2023  |  Admin đã phản hồi