Ban Kinh tế - Xã hội HĐND xã Phước Mỹ tổ chức khảo sát ý kiến, kiến nghị của cử tri thôn Long Thành

Vừa qua, Ban Kinh tế - Xã hội HĐND xã Phước Mỹ phối hợp với UBND xã và Ban nhân dân thôn Long Thành tổ chức khảo sát ý kiến, kiến nghị của cử tri thôn Long Thành trước kỳ họp lần thứ 10, HĐND xã khóa XIII, về việc nâng cấp, sửa chữa tuyến đường GTNT tại xóm 2.

Qua khảo sát thực tế, đoàn khảo sát ghi nhận: tuyến đường này đã xuống xuống cấp nghiêm trọng, nhân dân đi lại rất khó khăn. Theo ông Lê Văn Thi - Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn Long Thành, đại diện cho cử tri xóm 2 phản ánh: tuyến đường này có chiều dài khoảng 400m, một số hộ  dân sinh sống tại xóm này từ rất lâu, vào mùa mưa thường gây xói mòn, tạo thành các ổ voi, ổ gà nhân dân đi lại khó khăn.

Rất mong được sự quan tâm đầu tư của các cấp lãnh đạo sớm thực hiện bê tông GTNT tuyến đường này.

Đặng Thị Tuyết Nhung - Chủ tịch HĐND xã Phước Mỹ